มาทำความรู้จัก วิกานดาทัวร์กันค่ะ

วิกานดา ศรีสุบรรณ์ หรือที่หลายๆท่านเรียกกัน ปุ้มปุ้ยค่ะ บ้านเกิดที่เมืองไทย อยู่ที่ป่าโมก จังหวัดอ่างทองค่ะ ปัจจุปันอาศัยอยู่ที่กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็กค่ะ เนื่องจากได้ตกหลุมรักกับหนุ่มเช็กคุณออนเดร และตกลงปลงใจแต่งงานกันที่ไทย และย้ายมาอยู่ที่สาธารณรัฐเช็กค่ะ แรกๆปุ้ยก็เริ่มเรียนปรับพื้นฐานของภาษาเช็กที่มหาวิทยาลัยชาล์ล จากนั้นก็ทำงานเล็กๆน้อยๆสลับกันไปค่ะ ระหว่างอยู่ที่กรุงปรากสามีก็พาเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆค่ะ และอีกทั้งได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ใจดีจากทางครอบครัวที่ไทย ให้ทำธุรกิจทางด้านท่องเที่ยว เพราะเราก็เดินทางไปในหลายๆสถานที่ค่ะ เลยเป็นการจุดประกายของวิกานดาทัวร์

วิกานดาทัวร์ เป็นทัวร์ที่ตั้งอยู่ที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก เราดูแลและคุยกับลูกค้าโดยตรง โดยไม่มีเอเจนและไม่มีสาขาหรือตัวแทนที่ประเทศไทย เปิดทำการตั้งแต่ปี คศ.2013 ค่ะ เป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมายของเช็ก มีทัวร์ลีดเดอร์คือ ปุ้ย และทีมงานทัวร์ลีดเดอร์ท่านอื่นที่มีประสบการณ์ในการเดินทาง พนักงานขับรถมืออาชีพ

ลักษณะการท่องเที่ยวของวิกานดาทัวร์ คือ กลุ่มเล็กๆส่วนตัว ตั้งแต่ 6 ท่าน ถึง 19 ท่านค่ะ เป็นการเดินทางแบบส่วนตัว เวลายืดหยุ่นได้ เที่ยววันละเมือง ไม่ชะโงกทัวร์ นั่งรถสูงสุดเพียง3ชั่วโมงต่อวัน มีเวลาถ่ายรูปและนั่งชิลล์ได้ โดยเปรียบเสมือนท่านมาเที่ยวกันเองค่ะ ไม่ต้องทำการบ้านเยอะในการศึกษาสถานที่ต่างๆ โดยให้วิกานดาทัวร์เป็นผู้ดูแลท่าน ลักษณะกลุ่มผู้มีพระคุณของเรา จะเป็นกลุ่มครอบครัว เพื่อนสนิท คณะประชุม ทริปดูงาน หรือการจอยทริปกับท่านอื่นๆที่รักการท่องเที่ยวลักษณะแบบส่วนตัวแต่ผู้เดินทางน้อยเพียงแค่สองถึงสามท่าน ซึ่งสามารถจอยทริปการเดินทางกับท่านอื่นได้ค่ะ

การเดินทางมาเจอเราที่กรุงปราก ก็ง่ายนิดเดียวค่ะ วิกานดาทัวร์จะรอรับ-ส่ง ที่กรุงปรากค่ะ ท่านสามารถบินมาพบกับปุ้ยและวิกานดาทัวร์ที่กรุงปราก และเดินทางท่องเที่ยวกับเราค่ะ เอกสารการขอวีซ่าทุกอย่างที่สำคัญในการขอวีซ่า ทางวิกานดาทัวร์จะเป็นผู้จัดการ ท่านลูกค้่ามีหน้าที่เพียงเตรียมเอกสารส่วนตัวของท่านเองมาประกอบการขอวีซ่าที่สถานทูตเช็กเท่านั้นเองค่ะ เอกสารครบทุกอย่าง วีซ่าผ่าน วิกานดาทัวร์รอพาเที่ยวค่ะ

ท่านใดที่รักการเที่ยวแบบส่วนตัว และเดินทางเองได้จากเมืองไทย ราคาของเราอาจสูงกว่าทัวร์จากเมืองไทยเล็กน้อย เพราะเป็นทัวร์กลุ่มเล็ก แต่สิ่งที่ท่านจะได้รับจากเรา คือ ความสนุกสนาน ความเป็นส่วนตัว และคุณภาพค่ะ..


“ยุโรป..ยุโรปตะวันออก รอต้อนรับคุณอยู่ทุกเมื่อ ขึ้นอยู่กับว่าคุณพร้อมเมื่อไหร่ก็เท่านั้นเอง”
Web hosting by Somee.com