Q&A

ขั้นตอนในการมาเที่ยวกับเรา

1.ติดต่อเรา และทำการจองทัวร์
2.กรอกข้อมูลออนไลน์ การจองทัวร์
3.คุณจะได้รับอินวอยซ30% สำหรับการจ่ายมัดจำ
4.คุณจะได้รับเอกสารการขอวีซ่า ทั้งหมด ทางอีเมล์ลหรือทางไปรษณีย์
5.ยื่นวีซ่ากับทางสถานทูต และรอรับวีซ่าในเวลาที่กำหนด
6.บิน เดินทางมาพบกับเราที่ยุโรป

ก่อนอื่นเลย ต้องขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจกับการท่องเที่ยวกับวิกานดาทัวร์ แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน ทางเรามีขั้นตอนแนะนำดังนี้ค่ะ
ติดต่อเรา และกำหนดโปรแกรมที่ท่านต้องการเดินทางหรือจะเป็นลักษณะทัวร์ตามใจฉัน สอบถามและคุยรายละเอียดการเดินทางและราคากับเรา จองตั๋วเครื่องบิน เมื่อวันและเวลาของท่านกับวิกานดาทัวร์ว่างตรงกัน รายละเอียดกำหนดการเดินทางออกเรียบร้อย ท่านควรจองตั๋วเครื่องบิน จองคิวขอวีซ่าที่สถานทูตเช็ก visapoint.eu เพื่อให้ท่านมีคิวในการขอวีซ่า วีซ่าเชงเก้นต้องยื่นและสัมภาษณ์ สแกนนิ้วมาด้วยตนเองนะค่ะ ไม่ต้องจ้างเอเจนให้เปลืองเงินค่ะ เขาช่วยอะไรท่านไม่ได้ วางมัดจำ30 เปอร์เซ็นต์ หลังจากทางวิกานดาทัวร์รับมัดจำจากท่าน ทางเราจะใช้เวลา1-2สัปดาห์ในการทำเอกสารในการขอวีซ่าส่งให้ท่าน เอกสารที่ออกจากทางวิกานดาทัวร์คือ
เอกสารการจองที่พัก, (เอกสารการกรอกแบบฟอร์มการขอวีซ่า, เอกสารแสดงเส้นทางการเดินทาง ,ประกันการเดินทาง ในกรณีที่ท่านเดินทางกับเราตลอดทริปไปกลับจากไทย) ส่วนท่าน ก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวประกอบกับเอกสารหลักจากทางเรา และเดินทางไปยื่นวีซ่าตามเวลาที่นัดหมายค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะสัมภาษณ์เป็นรายบุคคล ค่าวีซ่า60ยูโรต่อท่าน คิดเป็นเงินไทย ควรเตรียมให้พอดีค่ะ วีซ่าผ่านแล้ว เตรียมตัวเที่ยวค่ะ โดยปกติวีซ่าจะอนุมัติภายใน7วัน หรืออาจมากกว่านั้นในกรณีที่ท่านมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารส่วนตัว ไม่ครบ หรือทางสถานทูตขอเอกสารเพิ่ม การชำระเงิน งวดสุดท้าย70เปอร์เซ็นต์ที่เหลือ ท่านสามารถชำระด้วยสกุลยูโร ถือนำมาจ่ายที่กรุงปราก *ทางรับขออนุญาติรับธนบัตรยูโร ที่ปราศจากรอยขีดเขียน รอยแสตมป์ใดๆๆทั้งสิ้น*

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวในทริปเดินทาง

ค่าใช้จ่ายส่วนตัว สำหรับเรื่องอาหารกลางวันและอาหารเย็น จะอยู่ระหว่างท่านละ 4,000-8,000 บาท ตลอดทริปค่ะ บางท่านก็ไม่ถึงด้วยซ้ำไป เพราะขึ้นอยู่กับมื้อนั้นๆว่าท่านอยากทานอะไร วิกานดาทัวร์จะสอบถามท่านและพาท่านไปที่ร้านอาหารและแนะนำเมนูค่ะ ท่านสามารถเลือกทานตามความต้องการและความพึงพอใจของท่านค่ะ ซึ่งทุกๆครั้งในกรุงปราก ทางเราจะต้อนรับท่านในมื้อกลางวันด้วยอาหารพื้นเมืองท้องถิ่นของเชค และที่เมืองบูดาเปสถ์ ประเทศฮังการี เราจะพาท่านไปล่องเรือที่แม่น้ำดานูบ และรับประทานอาหารค่ำบุฟเฟ่สไตล์ฮังกาเรียน ที่รวมอยู่ในแพคเกจเรียบร้อยค่ะ

การเดินทาง

การเดินทางของเราจะเป็นลักษณะหยืดหยุ่นได้ ในกรุงปรากและกรุงเวียนนา เราจะใช้ระบบคมนาคมขนส่งของที่นี่ค่ะ คือรถรางและรถไฟฟ้าใต้ดิน ระหว่างเมืองและระหว่างประเทศ เราจะใช้การเดินทางด้วยรถตู้ส่วนตัวด้วย

  • Mercedes-Benz VITO สำหรับ6-7ท่าน
  • Mercedes-Benz Spinter สำหรับ8-19ท่านค่ะ

ประกันภัยการเดินทาง

เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศมีราคาแพง และเราควรทำประกันภัยการเดินทางและประกันอุบัติเหตุในต่างแดน ซึ่งทางวิกานดาทัวร์ มีบริการซื้อให้ค่ะรวมในราคาแพคเกจทัวร์ ซึ่งทางสถานทูตยอมรับค่ะ

การยกเลิกการเดินทาง

  • สำหรับการยกเลิกการเดินทางมากกว่า1เดือน หรือก่อน ทางเราหักค่าใช้จ่าย50 เปอร์เซ็นต์ จากเงินมัดจำ30%ที่ท่านชำระมา
  • สำหรับการยกเลิกการเดินทาง 15 วัน ถึง1เดือน ก่อนวันเดินทาง ทางเราหักค่าใช้จ่าย75เปอร์เซ็นต์ จากเงินมัดจำ30%ที่ท่านชำระมา
  • สำหรับการยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 14 วันก่อนการเดินทาง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินใดๆทั้งสิ้น

E-mail: contact@wiganda-tour.eu

Web hosting by Somee.com